Thứ Bảy, 25 tháng 2, 2012

EL lớn hé mở các bí quyết

Cuốn sách này là tập hợp các bài học nhỏ với hành văn cô đọng và độc đáo. Chỉ bằng vài từ ngữ hay vài từ ngữ hay là vài ví dụ, ông Tom đã có thể đưa ra câu trả lời cho những vấn đề sống động đang đặt ra trước các thủ lĩnh trong kinh doanh theo mạng. Bạn sẽ thấy ở đây sự thẳng thắn pha hài hước mà nhờ nó Tom đã chinh phục được bao nhiêu thính giả Mỹ.
EL Lớn cảnh báo: Cuốn sách này có thể nguy hiểm cho sức khoẻ của Bạn. Nếu như bạn tuôn theo các chỉ dẫn nêu ra trong cuốn sách này, thì thu nhập của Bạn sẽ tăng đáng kể, và có nghĩa là bạn cảm thấy bị strees và lo lắng vì phải suy nghĩ làm thế nào để sử dụng tiền cho đúng. cuốn sách này đáng giá đến nỗi tốt nhất là Bạn phải giấu làm sao cho nhân viên phong thuế khỏi trông thấy.
Về tác giả
Tom Shriter đã dành một phần quan trọng trong sự nghiệp của mình để đánh tan các câu chuyện hoang đường và thêu dệt. Người ta đã tốn biết bao nhiêu thời gian và năng lượng vào những phương pháp không đúng, vô ích và lạc hậu trong xây dựng doanh nghiệp, vì vậy Tom đã dễ dàng tìm được điều công chúng đang khát khao muốn biết các phương pháp mới và hữu hiệu để tạo lập nên mạng lưới cộng tác viên (Nhà phân phối độc lập) hùng mạnh. Khẩu hiệu của ông là: Không cần lý thuyết! Chỉ có thực tế đã qua kiểm nghiệm!
Trích:
Nguyên tắc của kinh doanh theo mạng là bán hàng, tuyển người và đào tạo các Cộng tác viên mới. Khi một trong ba thành phần này đạt kết quả kém thì Bạn khó mà thành công được. Nếu doanh nghiệp của Bạn là doanh nghiệp kinh doanh theo mạng và Bạn ngừng không tích cực thực hiện một trong ba thành phần đó thì chắc chắn là doanh nghiệp của Bạn giảm sút. Đây là nguyên tắc vàng của kinh doanh theo mạng. Trong cuốn sách này chúng ta nói nhiều về công việc tuyển người (…)
Mục lục:
- “EL Lớn” – Chìa khoá dẫn đến thành công
- Cán cân không tương ứng
- Sự hoàn trả
- Không phải ai cũng thích làm việc
- Lấy người từ đâu
- Một câu chuyện đáng giá 10.000 dữ kiện
- Làm thế nào để vợ anh tin vào các mục đích được đặt ra
- Phải kết thúc trước khi bắt đầu
- Phá nhón như thế nào
- Sách
- Trao đổi bằng sản phẩm cấp cao
- Cái gì đó thay vào chỗ không có gì
………………………..
Tên eBook: EL lớn hé mở các bí quyết

Ngôn Ngữ: Tiếng  Việt

Định Dạng: PRC

Tác giả:TOM SHRITER

Download (Tải Sách):     [ Click Here ] Pass: tailieumarketing.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét