Thứ Bảy, 25 tháng 2, 2012

Steve Jobs – Thiên Tài Kinh Doanh Và Câu Chuyện Thần Kỳ Về Quả Táo


Những gì bạn muốn biết về Steve Jobs đều có trong cuốn sách hấp dẫn này
Cuốn sách là tiểu sử đồng thời ẩn chứa những bí quyết lãnh đạo và thành công của Steve Jobs – chắc chắn sẽ cuốn hút đến mức bạn sẽ không thể rời mắt khỏi trang sách.
Ông là một Phật tử theo chủ nghĩa duy tâm – nhưng lại cho sản xuất đại trà sản phẩm tại các nhà máy châu Á, và phát triển chúng bằng cách tăng cường quảng bá thông qua các phương tiện truyền thông với mật độ bao phủ dày đặc.
/***/
Tôi đã quyết định mua ngay một chiếc Iphone 4 không chút băn khoăn sau khi đọc “Thiên tài gàn dở”. Câu chuyện về Steve Jobs đã hoàn toàn thuyết phục tôi rằng, mình chắc chắn sẽ chọn được chiếc điện thoại đẹp và tốt nhất. Quyết định của tôi đã hoàn toàn chính xác, tôi thỏa mãn về mọi mặt, từ hình dáng đến thiết kế tinh xảo của từng chi tiết, các chức năng sử dụng vô cùng đơn giản nhanh chóng và một kho ứng dụng khổng lồ với chất lượng cao hơn bất cứ kho phần mềm nào khác mà tôi biết. Đó chính là sự hoàn hảo mà thiên tài Steve Jobs đã mang đến cho thế giới.
Với triết lý “Một người thợ mộc giỏi sẽ không dùng gỗ xấu làm lưng tủ, cho dù sẽ không ai nhìn thấy”, các sản phẩm của Apple dướisự giám sát trực tiếp của Steve Jobs luôn đạt đến sự hoàn mỹ từ ngoài vào đến tận bên trong, việc trau chuốt từng sợi dây mối hàn đã thấm vào huyết quản của mọi nhân viên Apple. Vì vậy, họ đã cho ra đời hết sản phẩm Hits này đến công nghệ Hits khác mà không một đối thủ nào có thể bì kịp.
Sự thành công vang dội đó liệu có phải do Jobs biết thiết kế, giỏi kỹ thuật hay thông thạo lập trình? Câu trả lời là không hẳn. Càng đọc kỹ, chúng ta sẽ nhận thấy Steve Jobs là một thiên tài làm chiến lược, một lãnh đạo tài ba có phong cách độc đáo. Độc giả sẽ càng hiểu hơn những giá trị của sự chỉn chu, kỷ luật sắt, niềm đam mê và sứ mệnh rõ ràng đã giúp Apple đóng góp được những giá trị to lớn cho xã hội.
Cuốn sách này không những chỉ ra cho chúng ta những cách thức mà một thiên tài đã vực dậy một công ty từ bình thường trở nên một tổ chức vĩ đại như thế nào mà còn làm thay đổi những quan niệm, những chuẩn mực cũ bấy lâu nay vẫn in vào tiềm thức,kìm hãm sự tiến bộ của chính chúng ta.
Hãy đọc ngay hôm nay, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc.
Ông HÀ THẾ MINH
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Công nghệ CMC
Về tác giả
Leander Kahnev (sinh ngày 25/11/1965) là một tác giả chuyên viết về công nghệ. Ông từng là phóng viên lâu năm trước khi trở thành người phụ trách chính bộ phận biên tập của báo điện tử Wired News. Ông cũng là tác giả của ba cuốn sách viết về sản phẩm cũng như văn hoá của Apple như: The Cult of Mac, Cult of iPod và Inside Steve’s Brain (bản dịch tiếng Việt là Steve Jobs – Thiên tài kinh doanh và câu chuyện thần kỳ về quả táo).Kahney hiện được đông đảo mọi người biết đến với vị trí là nhà biên tập và tổ chức xuất bản của blog Apple – centric nổi tiếng (tên khác là Cult of Mac). Là cây bút lỗi lạc với những hiểu biết của ông khi viết về các chủ đề liên quan đến Apple và Mac, Kahney từng được ví như bản sao của Steven Jobs.
Đánh giá
Với triết lý “Một người thợ mộc giỏi sẽ không dùng gỗ xấu làm lưng tủ, cho dù sẽ không ai nhìn thấy”, các sản phẩm của Apple dưới sự giám sát trực tiếp của Steve Job luôn đạt đến sự hoàn mỹ từ ngoài vào đến tận bên trong, việc trau chuốt từng sợi dây mối hàn đã thấm vào huyết quản của mọi nhân viên Apple. Vì vậy, họ đã cho ra đời hết sản phẩm Hits này đến công nghệ Hits khác mà không một đối thủ nào có thể bì kịp.
Sự thành công vang dội đó liệu có phải do Job biết thiết kế, giỏi kỹ thuật hay thông thạo lập trình? Câu trả lời là không hẳn. Càng đọc kỹ, chúng ta sẽ nhận thấy Steve Job là một thiên tài làm chiến lược, một lãnh đạo tài ba có phong cách độc đáo. Độc giả sẽ càng hiểu hơn những giá trị của sự chỉn chu, kỷ luật sắt, niềm đam mê và sứ mệnh rõ ràng đã giúp Apple đóng góp được những giá trị to lớn cho xã hội.
Cuốn sách này không những chỉ ra cho chúng ta những cách thức mà một thiên tài đã vực dậy một công ty từ bình thường trở nên một tổ chức vĩ đại như thế nào mà còn làm thay đổi những quan niệm, những chuẩn mực cũ bấy lâu nay vẫn in vào tiềm thức, kìm hãm sự tiến bộ của chính chúng ta. Hãy đọc ngay hôm nay, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc.”
- CMCer -
Chú thích: “Steve Jobs – Thiên tài kinh doanh và câu chuyện thần kỳ về quả táo” được Công ty phát hành sách Alphabooks hiệu đính thành “Steve Jobs – Thiên tài gàn dở và câu chuyện thần kỳ về quả táo”. Nội dung 2 ấn phẩm này là như nhau.
………………………..
Tên eBook:  Steve Jobs – Thiên Tài Kinh Doanh Và Câu Chuyện Thần Kỳ Về Quả Táo ( Inside Steve’s Brain)

Ngôn Ngữ: Tiếng  Việt

Định Dạng:  PDF

Tác giả: Leander Kahney

Download: [ Click Here ] Pass: tailieumarketing.com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét