Chủ Nhật, 26 tháng 2, 2012

Steve Jobs Và Apple Thay Đổi Cách Nghe Nhạc Của Thế Giới

Steve Jobs Apple – Thay Đổi Cách Nghe Nhạc Của Thế Giới (Bộ Sách Đạo Kinh Doanh Việt Nam Và Thế Giới):
Cuốn sách này viết về một phần đời và nghề của một người đàn ông kỳ lạ. Đó là một đứa trẻ phải lớn lên trong vòng tay của cha mẹ nuôi, một chàng thanh niên bỏ học đại học giữa chứng, một người đã cận kề cái chết bởi căn bệnh ung thư quái ác. Đó là người tạo ra cuộc cách mạng cho ngành công nghệ thông tin. Đó cũng là người đã cứu vãn ngành công nghệ âm nhạc đang có vẻ khủng hoảng và góp phần định dạng lại ngành công nghiệp giải trí thế giới bằng chiếc máy nghe nhạc nhỏ nhắn có tên là iPod.
Steve Jobs là đồng tác giả của máy tính iPod, là chủ nhân của kho tàng nhạc số iTunes… Tất nhiên ông ấy giỏi, tất nhiên ông ấy giàu, tất nhiên ông ấy sáng tạo… Nhưng ít ai biết, Steve Jobs là chủ nhân của một chiến dịch vận động cải cách giáo dục rầm rộ mang tên “những đứa trẻ không thể chờ đợi”. Ông dành mọi điều hay nhất, tốt nhất và kỳ diệu nhất, từ đôi tay và khối óc của mình, chỉ với một mục đích: tạo ra thật nhiều điều thú vị cho cuộc sống mỗi cá nhân con người thông qua những công việc của mình, cụ thể là thông qua sản phẩm và dịch vụ của công ty mình.
Hơn 30 năm có mặt trong ngành kinh doanh thế giới, thành công nhiều, thất bại cũng không ít nhưng Steve Jobs vẫn luôn chứng tỏ ông xứng đáng là một trong những huyền thoại doanh nhân hiện đại với những quyết định sáng suốt của mình. Ông đã biến một công ty chỉ có hai thành viên lúc mới thành lập thành một tập đoàn hùng mạnh, trụ vững trong cuộc cạnh tranh với những “ông lớn” trong công nghiệp máy tính và giải trí. Khả năng sáng tạo không ngừng, sự quyết đoán và táo bạo của Steve Jobs đã giúp ông luôn là người dẫn đầu trong những cuộc đua tranh quyết liệt trên thị trường toàn cầu. Người ta còn thấy ở “người đàn ông kỳ lạ” này khả năng “sống sót” sau những lần cận kề “cái chết” trong sự nghiệp và cuộc đời. Mỗi lần như vậy, khả năng sáng tạo lại trỗi dậy mạnh mẽ trong ông. Với Jobs, những thất bại chẳng qua là những viên gạch mà cuộc đời ném vào đầu. Ngược lại, thành công, với ông, nó xuất phát từ tình yêu cuồng nhiệt nhữn gì mình làm với ột triết lý rất đơn giản “hãy đói khát và dại dột”.
Mục Lục:Cùng bạn đọc: Kiếm tiền hay phụng sự xã hội
Lời nói đầu.
Phần 1: Apple – nghĩa là tạo ra điều thú vị cho mỗi ngườiChương 1: Xây biểu tượng văn hoá của thế kỷ
Chương 2: Lợi nhuận là điều thứ yếu.
Phần 2: Điểm tựa của tài năngChương 1: Tôi sinh ra trái đất
Chương 2: Thắp một ngọn nến trong ga-ra tăm tối
Chương 3: Trở về vai trò thủ lĩnh.
Phần 3: Sản phẩm “trải nghiệm số”Chương 1: Bạn sẽ được gì nếu mua sản phẩm của chúng tôi
Chương 2: Học và được học – quan trọng là phải tạo ra cơ hội cho chính mình
Chương 3: Sáng tạo và khám phá những tiềm năng sáng tạo
Chương kết: Hãy đối khát và dại dột.
……………..
Định Dạng: PRC
Dạng nén: RAR
Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
Tác giả: Trần Thanh Tuyền
Download:  [ Click Here ] Pass: tailieumarketing.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét