Chủ Nhật, 8 tháng 4, 2012

MARKETING ONLINE LÀ GÌ?

MARKETING ONLINE LÀ GÌ?

Marketing online là hình thức quảng cáo trên mạng, quảng cáo trên cộng đồng mạng nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.
Marketing online

Internet Marketing, Email Marketing, Quảng cáo trên mạng... là những ngôn ngữ thường gặp và đây cũng chính là hình thức Marketing online hay còn gọi là quảng cáo trực tuyến (E-marketing).


Đặc điểm của Marketing Online

Đặc điểm cơ bản của hình thức Marketing online là khách hàng có thể tương tác với quảng cáo, có thể click chuột vào quảng cáo để mua hàng, để lấy thông tin về sản phẩm hoặc có thể so sánh sản phẩm này với sản phẩm khác, nhà cung cấp này với nhà cung cấp khác…
Marketing online 2

Marketing online sẽ giúp cho nhà cung cấp có thể lựa chọn được khách hàng mục tiêu và tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới từ đó giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả của công việc kinh doanh. Đây là đặc điểm cơ bản nhất của Marketing online so với các loại hình quảng cáo khác không có được như: quảng cáo Tivi, Raddio, báo giấy...

Hiệu quả của Marketing Online

Hiệu quả của Marketing online mang lại vô cùng lớn. Khi mà Internet đã chiếm lĩnh thị trường, chỉ cần một vài lần click chuột là bật cứ đâu trên thế giới này bạn cũng có thể biết thông tin của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hay như các thông tin mà bạn muốn.
Việc quảng cáo trên mạng sẽ giúp bạn lựa chọn định vị được khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu do đó sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong việc kinh doanh.
Marketing online 3

Thêm vào đó hiện nay số người sử dụng Internet đang tăng với tốc đọ rất nhanh, do đó quảng cáo hay kinh doanh trên mạng (http://www.hocvienmarketing.com/) sẽ là một lựa chọ tốt nhất cho doanh nghiệp.

Marketing online thật là một công cụ tiện ích nếu chúng ta biết hết chức năng của nó. Sử dụng nó để giành lấy những gì bạn muốn và cần(hàng hóa, dịch vụ, kinh doanh.........). tất cả đều làm bạn hài lòng.

Marketing online| Marketing online| Marketing online

2 nhận xét:

wow thật tuyệt bay giờ tôi đã hiểu marketing online là gì

Một bài viết thật hay đã giúp tôi hiểu rõ thêm vấn đề.
Anh/chị chia sẽ thêm nhé. Thanks

Đăng nhận xét