Thứ Ba, 10 tháng 7, 2018

TỔNG HỢP TÀI LIỆU DIGITAL MARKETING

Việc internet ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành điều tất yếu như hiện nay đã biến việc tiếp cận internet của người dùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc sử dụng internet trở nên rộng rãi như vậy là thời điểm tốt để các Makerter tiến hành hoạt động Digital Marketing

Nhận thấy được sự phát triển của Digital Marketing và thực trạng rằng thông tin về Digital Marketing là rất rộng lớn, chúng tôi xin gửi đến các bạn tổng hợp tài liệu digital marketing để các bạn có những cái nhìn chuẩn xác hơn.

1. Digital marketing là gì?


 Digital Marketing hay còn gọi là tiếp thị kĩ thuật số. Đây có thể hiểu là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/ thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. Nói dễ hiểu, Digital Marketing là các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kĩ thuật số trên Internet.

 Kể từ khi có Internet, hành vi và xu hướng mua hàng của người tiêu dùng có nhiều thay đổi. Nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng việc tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm hay mạng xã hội, vv… Điều này đã tạo nên một phân khúc khách hàng mới – khách hàng trên Internet. Digital Marketing ra đời kể từ đây. 

Link tham khảo: https://www.moa.edu.vn/digital-marketing-la-gi-hieu-the-nao-cho-dung

 2. Digital marketing khác biệt với marketing online ra sao? 


 Các khái niệm như digital marketing, marketing online hay internet marketing chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều và bị bối rối vì đôi khi không thể nào hiểu rõ để phân biệt sự khác nhau giữa chúng. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn thế nào là digital marketing.

 Link tham khảo:https://www.moa.com.vn/tai-lieu-digital-marketing

 3. Các hình thức digital marketing phổ biến hiện naya) SEO (Search Engine Optimization)
b) Quảng cáo Google (Google Adword) 
c) Quảng cáo Banner (quảng cáo hiển thị) 
d) Social Media Marketing e) Email Marketing

 4. Lợi ích to lớn từ digital marketing 


Bạn băn khoăn vì digital marketing cho bạn những lợi ích thiết thực nào, những lợi ích đó mang lại kết quả khủng ra sao? Nếu đó là thắc mắc của bạn thì cùng tìm câu trả lời sau nhé!


Hy vọng bộ tài liệu này sẽ phần nào giúp các bạn có được những kiến thức cả về cơ bản nhất về Digital Marketing. Các bạn cũng có thể tham khảo nhiều bài viết hay và khóa học tại https://www.moa.com.vn/ hoặc https://www.moa.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét