Thứ Sáu, 16 tháng 11, 2018

Cách tăng traffic cho website từ Google Adwords đơn giản và hiệu quả

Tăng traffic cho wesite từ Google Adwords hiệu quả

Để tăng lượng truy cập cho website có hàng ngàn cách, hôm nay học viện MOA sẽ giới thiệu cho bạn cách tìm từ khóa ngách để tăng traffic từ Google Adwords. Mời bạn tham khảo ngay nhé!

cách tăng traffic cho website từ google adwords không thể bỏ qua

Bạn đã biết các cách tăng traffic cho Website từ Google Adwords?


Có nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần chạy Google Adwords thì website của mình sẽ dễ dàng lên TOP và tăng traffic. Nhưng điều này hoàn toàn sai nó còn phụ thuộc vào chất lượng của bài viết và từ khóa mà bạn chọn. Nhưng làm sao để chọn đươc từ khóa chất lượng, nhiều người tìm kiếm nhất mà các đối thủ của mình chưa chọn. Bài viết hôm  nay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách dễ dàng và hữu hiệu

Tại sao cần phải tăng traffic cho website?

Thương mại điện tử đang dần chiếm lĩnh thị trường. Giờ đây, người mua hàng chỉ cần tìm kiếm trên Google thì hàng loạt các thương hiệu và sản phẩm sẽ hiện ra với vô vàng những lựa chọn. Đối với các doanh nghiệp, họ luôn tìm mọi cách để lôi kéo lượng traffic (truy cập) vào website. Vì lượng truy cập cao sẽ được google đánh giá tốt, dễ dàng hiển thị trên TOP tìm kiếm và mang lại lượng khách hàng tìm năng khổng lồ.

kỹ năng để tăng traffic website từ google adwords hiệu quả
Tại sao phải tăng traffic website?

Việc tăng traffic đang trở thành một cuộc chiến không khoan nhượng giữa các website. Vì vậy có nhiều doanh nghiệp chạy Google Adwords để website lên TOP. Google Adwords ngoài việc tìm kiếm khách hàng còn mang đến cho những bài viết SEO một lượng traffic cực tốt và chất lượng giúp cho thứ hạng từ khóa được cải thiện đáng kể.

Tại sao từ khóa lại quan trọng?

Để quảng cáo trên Google thực sự hiệu quả thì việc lựa chọn từ khóa là khâu quan trọng cho một chiến dịch Marketing thành công. Từ khóa bạn lựa chọn đúng sẽ giúp cho quảng cáo bạn thành công đến 80% và nó sẽ giúp bạn tối ưu giá click thấp nhất mà hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên nhiều người chưa hiểu sâu về cách lựa chọn từ khóa do đó hiệu quả quảng cáo mang lại là không cao. 

Từ khóa trong chiến dịch quảng cáo Google Adwords là cầu nối để đưa người dùng từ Google về với website của bạn. Nếu bạn chọn từ khóa có ít người tìm kiếm hoặc không phù hợp với website bạn sẽ không đạt hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo đồng thời dẫn đến sự lãng phí về thời gian, công sức, tiền bạc… Bên cạnh đó, nếu bạn chọn được từ khóa ngách nhiều người tìm kiếm mà nhiều trang web chưa đề cập đến thì website của bạn sẽ nhanh chóng tăng traffic.

Cách tăng traffic từ Google Adwords hiệu quả


Đầu tiên, chắc chắn bạn phải có một tài khoản Google Adwords và chạy các chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của bạn tối thiểu trong vòng 15 ngày.

Để tiến hành tìm kiếm từ khóa ngách bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google Adwords và chọn 1 chiến dịch tìm kiếm bất kỳ mà đã chạy được 15 ngày.

tăng traffic cho Website từ Google Adwords


Bước 2: Chọn mục từ khóa của chiến dịch (Các bạn muốn kỹ hơn có thể tiếp tục vào nhóm quảng cáo → từ khóa. Ở đây mình làm ở cấp chiến dịch)

tăng traffic cho Website từ Google Adwords là gì


Bước 3: Chọn cụm từ tìm kiếm: Đây là những cụm từ mà khách hàng tìm kiếm và click vào quảng cáo của chúng ta. Dựa vào đây chúng ta cũng có thể phủ định những từ khách hàng tìm kiếm không mong muốn để giảm chi phí quảng cáo Adwords.

tăng traffic cho Website từ Google Adwords tối ưu 1


bấm vào mục tìm kiếm để thực hiện cách tăng traffic cho website

Bước 4: Tìm kiếm những từ khóa ngách mà người dùng tìm kiếm nhưng chúng ta chưa có bài viết.

tăng traffic cho Website từ Google Adwords tốt nhất


Bước 5: Tập hợp những từ khóa đó tạo thành một danh sách sau đó tiến hành viết nội dung cho những từ khóa đó.

 TỔNG KẾT

Trên đây là phương pháp tăng traffic cho website từ Google Adwords đơn giản và cực kỳ hiệu quả. Học viện MOA tin rằng với phương pháp này thì website của bạn sẽ nhanh chóng lên TOP và lượng traffic này càng tăng cao. Chúc bạn thành công!

Mời các bạn tham khảo các bài viết về Website tại đây:
http://www.tailieumarketing.com/2018/11/he-thong-ban-hang-online-ben-vung.html0 nhận xét:

Đăng nhận xét