Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Các nguyên tắc phê duyệt và nội dung bị cấm trong quảng cáo Facebook


Nội dung nào bị cấm trong quảng cáo Facebook?

Nếu bạn đã chịu chi hầu bao nhưng vẫn không được Facebook phê duyệt khi quảng cáo. Có nhiều lý do nhưng trong đó có thể bạn đã mắc lỗi bài viết có chứa những nội dung bị cấm trong quảng cáo  Facebook mà không hề hay biết đấy!

Quảng cáo Facebook cần có những nguyên tắc mà mỗi người dùng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt. Nhưng nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết các nguyên tắc này. Hôm nay, Học Viện MOA sẽ giới thiệu những nguyên tắc phê duyệt, lỗi gặp phổ biết nhất trên quảng cáo Facebook và hướng khắc phục.


nội dung bị cấm trong quảng cáo facebook 1

Bạn đã biết các nguyên tắc phê duyệt và nội dung bị cấm trong quảng cáo Facebook?

I. Nguyên tắc phê duyệt quảng cáo của Facebook

1. Tìm hiểu chính sách của Facebook

Chính sách quảng cáo của chúng tôi đưa ra hướng dẫn về những loại nội dung quảng cáo được phép. Khi nhà quảng cáo đặt hàng, quảng cáo sẽ được xét duyệt theo những chính sách này. Nếu bạn cho rằng quảng cáo của mình không được phê duyệt do nhầm lẫn, vui lòng cho chúng tôi biết.

Những điểm thường gây nhầm lẫn
Để giúp bạn tạo dựng trải nghiệm quảng cáo tuân thủ và thân thiện với người dùng, chúng tôi đã nêu bật một số lĩnh vực dễ nhầm lẫn thường gặp. Nhấp vào các liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm về từng chính sách:

* Đặc điểm cá nhân
Chính sách
Quảng cáo không được chứa nội dung khẳng định hoặc ám chỉ các đặc điểm cá nhân. Nội dung này bao gồm xác nhận hoặc ngụ ý trực tiếp hoặc gián tiếp về chủng tộc, nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, độ tuổi, xu hướng giới tính hoặc sinh hoạt tình dục, định dạng giới tính, tình trạng khuyết tật, bệnh tật (bao gồm sức khỏe thể chất hoặc tinh thần), tình trạng tài chính, tư cách thành viên trong công đoàn, hồ sơ phạm tội hoặc tên.

* Nội dung khiêu dâm
Chính sách
Quảng cáo không được chứa nội dung người lớn. Nội dung này bao gồm ảnh khỏa thân, hình vẽ mô tả con người ở tư thế khiêu dâm hoặc gợi dục hay các hoạt động khêu gợi hoặc kích thích quá mức.
Nội dung khiêu dâm

nội dung bị cấm trong quảng cáo Facebook 2

Hình ảnh này bị cấm quảng cáo trên Facebook

* Thương hiệu của Facebook

Chính sách
Quảng cáo liên kết với nội dung mang thương hiệu Facebook hoặc Instagram (bao gồm Trang, nhóm, sự kiện hoặc trang web sử dụng Đăng nhập Facebook) có thể thực hiện tham chiếu có giới hạn đến "Facebook" hoặc "Instagram" trong văn bản quảng cáo với mục đích làm rõ trang đích của quảng cáo.

Quảng cáo không được trình bày thương hiệu Facebook theo cách biến Facebook thành điểm độc đáo hoặc nổi bật nhất trong nội dung.
Không được sửa đổi tài sản thương hiệu Facebook theo bất kỳ cách nào, chẳng hạn như thay đổi thiết kế hoặc màu sắc, hoặc vì mục đích tạo các hiệu ứng hoặc hoạt ảnh đặc biệt.

Ví dụ

 • Luôn hiển thị từ “Facebook” bằng cùng cỡ chữ và kiểu chữ với văn bản xung quanh
 • Luôn viết hoa từ "Facebook", trừ khi từ này là một phần của địa chỉ web
 • Không dùng dạng số nhiều của nhãn hiệu hàng hóa Facebook, viết tắt là “FB” hoặc dùng ở dạng động từ
 • Không sử dụng chữ “f” hoặc logo Facebook thay cho từ “Facebook” trong nội dung quảng cáo
 • Không sử dụng logo công ty Facebook trong quảng cáo. Logo này dành cho mục đích sử dụng của công ty.

2. Quá trình xem xét quảng cảo

Trước khi hiển thị trên Facebook hoặc Instagram, quảng cáo sẽ được xem xét để đảm bảo đáp ứng Chính sách quảng cáo của chúng tôi. Thông thường, hầu hết quảng cáo được xem xét trong vòng 24 giờ, mặc dù trong một số trường hợp, có thể mất nhiều thời gian hơn.
Điều chúng tôi xem xét
Trong quá trình xét duyệt quảng cáo, ngoài nội dung trên trang đích của quảng cáo, chúng tôi sẽ kiểm tra hình ảnh, văn bản, nhắm mục tiêu và cách định vị của quảng cáo. Quảng cáo của bạn có thể không được phê duyệt nếu nội dung trang đích không hoạt động đầy đủ, không phù hợp với sản phẩm/dịch vụ được quảng bá trong quảng cáo hoặc không tuân thủ đầy đủ Chính sách quảng cáo của chúng tôi.


II. Các bước cần thực hiện nếu không được phê duyệt

Chỉnh sửa quảng cáo

Nếu quảng cáo của bạn không được phê duyệt do không tuân thủ đầy đủ chính sách của chúng tôi, bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo và gửi lại để xét duyệt. Cách chỉnh sửa quảng cáo:


 • Kiểm tra địa chỉ email được liên kết với tài khoản quảng cáo của bạn. Nếu quảng cáo của bạn không được phê duyệt, chúng tôi sẽ gửi cho bạn email kèm theo chi tiết giải thích lý do.
 • Bằng cách sử dụng thông tin trong email từ chối, bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo và tạo quảng cáo phù hợp. Xem trang này để biết các bước chỉnh sửa.
 • Lưu thay đổi đã chỉnh sửa. Sau khi bạn lưu thay đổi, quảng cáo sẽ được gửi lại để xét duyệt.

Kháng nghị quyết định

Nếu không thể chỉnh sửa quảng cáo hoặc cảm thấy quảng cáo đã không được phê duyệt do nhầm lẫn, bạn có thể khiếu nại quyết định này bằng cách sử dụng mẫu này.

III. Nội dung bị cấm trong quảng cáo Facebook


1. Tiêu chuẩn cộng đồng
Quảng cáo không được vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi. Quảng cáo trên Instagram không được vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của Instagram.

2. Sản phẩm hoặc dịch vụ phi pháp
Quảng cáo không được cấu thành, tạo điều kiện hoặc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hay hoạt động bất hợp pháp. Quảng cáo nhắm mục tiêu đến trẻ vị thành niên không được quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung không phù hợp, bất hợp pháp hoặc không an toàn hay khai thác, gây hiểu lầm hoặc gây áp lực thái quá đối với nhóm tuổi được nhắm mục tiêu.

3. Hành vi phân biệt đối xử
Chính sách
Quảng cáo không được phân biệt đối xử hoặc khuyến khích phân biệt đối xử với mọi người dựa trên các đặc điểm cá nhân như chủng tộc, dân tộc, màu da, nguồn gốc quốc gia, tôn giáo, tuổi tác, giới tính, khuynh hướng tình dục, đặc điểm giới tính, tình trạng gia đình, tình trạng khuyết tật, tình trạng bệnh tật hoặc đặc tính di truyền.

4. Sản phẩm thuốc lá
Chính sách
Quảng cáo không được quảng bá việc bán hoặc sử dụng các sản phẩm thuốc lá và liên quan đến thuốc lá.
Ví dụ

 •  Blog hoặc nhóm kết nối mọi người có sở thích liên quan đến thuốc lá, miễn là dịch vụ không dẫn đến việc bán thuốc lá hoặc sản phẩm liên quan đến thuốc lá
 • Các chiến dịch và sách điện tử chống hút thuốc, dịch vụ tư vấn cho người nghiện thuốc và chương trình hoặc thiết bị phục hồi cho người hút thuốc
 • Thuốc lá hoặc sản phẩm liên quan đến thuốc lá, bao gồm thuốc lá điếu, xì gà, thuốc lá nhai, tẩu thuốc, điếu ống, ống hút thuốc, giấy cuốn, các thiết bị cung cấp thuốc lá hóa hơi và thuốc lá điện tử
 • "Hãy mua thuốc lá và thuốc lá điện tử tại đây ngay hôm nay!"

Hình ảnh sản phẩm thuốc lá quảng cáo được duyệt và không được duyệt
Hình ảnh sản phẩm thuốc lá quảng cáo được duyệt và không được duyệt


5. Ma túy & các sản phẩm liên quan đến ma túy
Chính sách
Quảng cáo không được quảng bá việc bán hoặc sử dụng thuốc kích thích, thuốc bất hợp pháp.
Ví dụ
Sản phẩm liên quan đến thuốc, chẳng hạn như điếu, giấy cuốn và các thiết bị cung cấp dạng hóa hơi.

Ma túy không được phép quảng cáo trên Facebook
Ma túy không được phép quảng cáo trên Facebook


6. Thực phẩm bổ sung không an toàn
Chính sách
Quảng cáo không được quảng bá việc bán hoặc sử dụng thực phẩm bổ sung mà Facebook coi là không an toàn theo quyết định riêng của mình.

Ví dụ
Thực phẩm bổ sung không an toàn, bao gồm nhưng không giới hạn ở steroid đồng hóa, chitosan, comfrey, dehydroepiandrosterone, ephedra và hormone sinh trưởng của người.

7. Vũ khí, đạn dược hoặc chất nổ
Chính sách
Quảng cáo không được quảng bá việc bán hoặc sử dụng vũ khí, đạn dược hay chất nổ, kể cả các phụ kiện biến tấu vũ khí.

Ví dụ

 • Blog hoặc nhóm kết nối mọi người có sở thích liên quan đến vũ khí, miễn là dịch vụ không dẫn đến việc bán các sản phẩm này
 • Các khóa đào tạo về an toàn hoặc cấp phép sử dụng súng cũng như sách và video về an toàn khi sử dụng súng
 • Gươm, súng và vũ khí đồ chơi bằng nhựa
 • Đèn pin gắn trên súng (phải đặt độ tuổi tối thiểu của đối tượng quảng cáo thành 18 tuổi trở lên)
 • Phạm vi và địa điểm sử dụng súng (phải đặt tuổi tối thiểu của đối tượng quảng cáo thành 18 tuổi trở lên)
 • Các trang phục và dụng cụ săn bắn, tự vệ và quân sự như bia bắn súng và dụng cụ bắn đất sét (phải đặt tuổi tối thiểu của đối tượng quảng cáo thành 18 tuổi trở lên)
 • Bao súng ngắn và phụ kiện đeo (phải đặt tuổi tối thiểu của đối tượng quảng cáo thành 18 tuổi trở lên)
 • Két súng, giá đỡ súng (bao gồm giá hai chân), hộp đựng súng và băng đeo (phải đặt tuổi tối thiểu của đối tượng quảng cáo thành 18 tuổi trở lên)
 • Thiết bị và quần áo bảo hộ (bao gồm cả áo gi-lê) (phải đặt tuổi tối thiểu của đối tượng quảng cáo thành 18 tuổi trở lên)
 • Sơn, mạ hoặc tấm bọc vũ khí và ổ đạn (phải đặt tuổi tối thiểu của đối tượng quảng cáo thành 18 tuổi trở lên)
 • Súng, bao gồm các bộ phận của súng, đạn dược, súng bắn sơn và súng hơi
 • Thiết bị giảm thanh hoặc nòng giảm thanh giấu tia lửa đạn
 • Các loại vũ khí bao gồm súng xịt hơi cay, dao/lưỡi dao/dụng cụ xiên không phải đồ bếp, súng bắn điện taser, côn nhị khúc, dùi cui hoặc vũ khí tự vệ
 • Pháo hoa và chất nổ
 • Quảng cáo khuyến khích sử dụng súng

8. Các sản phẩm hoặc dịch vụ người lớn
Chính sách
Quảng cáo không được quảng bá việc bán hay sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ người lớn, ngoại trừ quảng cáo về kế hoạch hóa gia đình và tránh thai. Quảng cáo về tránh thai phải tập trung vào các tính năng tránh thai của sản phẩm, chứ không phải sự khoái cảm tình dục hay kích dục và phải nhắm mục tiêu đến những người 18 tuổi trở lên.

Ví dụ

 • "Phát bao cao su miễn phí tại trung tâm sức khỏe sinh viên tại địa phương bạn." Văn bản ví dụ này mang tính tuân thủ, miễn là nhắm mục tiêu đến những người 18 tuổi trở lên.
 • "Quan hệ tình dục an toàn với nhãn hiệu bao cao su của chúng tôi." Văn bản này phù hợp, miễn là văn bản được nhắm mục tiêu đến những người từ 18 tuổi trở lên.
 • “Bao cao su để tăng khoái cảm của bạn".
 • "Sử dụng gel của chúng tôi để cải thiện đáng kể đời sống tình dục của bạn."
 • “Mua đồ chơi tình dục của chúng tôi để được thỏa mãn”.
 • Đồ chơi tình dục hoặc các sản phẩm tập trung vào khoái cảm tình dục.

9. Nội dung người lớn
Chính sách
Quảng cáo không được chứa nội dung người lớn. Nội dung này bao gồm ảnh khỏa thân, hình vẽ mô tả con người ở tư thế khiêu dâm hoặc gợi dục hay các hoạt động khêu gợi hoặc kích thích quá mức.
Nội dung khiêu dâm

Ví dụ

 • Ảnh khỏa thân hoặc ảnh khỏa thân có dụng ý
 • Quá hở hang hoặc khoe thân, ngay cả khi về bản chất không mang tính khiêu dâm
 • Hình ảnh tập trung vào các bộ phận trên cơ thể, chẳng hạn như cơ bụng, vòng ba hoặc ngực, ngay cả khi bản chất hình ảnh đó không mang tính khiêu dâm

nội dung bị cấm trong quảng cáo Facebook 5
Hình ảnh có tính chất khiêu dâm bị cấm trong quảng cáo Facebook


10. Vi phạm của bên thứ ba
Chính sách
Quảng cáo không được chứa nội dung vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba nào, gồm bản quyền, nhãn hiệu hàng hóa, quyền riêng tư, quyền công khai hoặc các quyền cá nhân hay quyền sở hữu khác. Để báo cáo nội dung bạn cho rằng có thể vi phạm các quyền của mình, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp về quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi.

11. Nội dung giật gân
Chính sách
Quảng cáo không được chứa nội dung gây sốc, giật gân, thiếu tôn trọng hoặc bạo lực quá mức.

Ví dụ

 • Hình ảnh có thể gây sốc hoặc sợ hãi cho người xem
 • Hình ảnh rùng rợn, đẫm máu hoặc giật gân
 • Quảng cáo mô tả hành vi bạo lực hoặc các mối đe dọa bạo lực


nội dung bị cấm trong quảng cáo Facebook 6

Hình ảnh mang tính chất sốc, gật gân bị cấm trong quảng cáo Facebook


12. Đặc điểm cá nhân
Chính sách
Quảng cáo không được chứa nội dung khẳng định hoặc ám chỉ các đặc điểm cá nhân. Nội dung này bao gồm xác nhận hoặc ngụ ý trực tiếp hoặc gián tiếp về chủng tộc, nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, độ tuổi, xu hướng giới tính hoặc sinh hoạt tình dục, định dạng giới tính, tình trạng khuyết tật, bệnh tật (bao gồm sức khỏe thể chất hoặc tinh thần), tình trạng tài chính, tư cách thành viên trong công đoàn, hồ sơ phạm tội hoặc tên.

Ví dụ

 • Nội dung quảng cáo mô tả hoặc hiển thị sản phẩm hay dịch vụ được quảng bá
 • Văn bản tham chiếu hoặc ngụ ý đến các phẩm chất cá nhân hay đặc điểm của nhóm hoặc cá nhân được nhắm mục tiêu
 • Sử dụng từ "khác" để tham chiếu đến đặc điểm cá nhân

13. Nội dung sai lệch hoặc gây nhầm lẫn
Chính sách
Quảng cáo không được chứa nội dung lừa dối, giả hoặc sai lệch, bao gồm các xác nhận, ưu đãi hoặc biện pháp kinh doanh lừa bịp.

Ví dụ

 • "Tìm hiểu cách giảm mỡ bụng."
 • “Các mẹo giảm cân”
 • “Thu lợi 2 tuần một lần”
 • “3 mẹo gây sốc giúp mỡ bụng biến mất hoàn toàn”
 • "1 mẹo tuyệt vời để giảm cân!"
 • “Thu 15% lợi nhuận sau mỗi 2 tuần”
 • "Bạn sẽ không tin mình có thể ăn gì để điều trị bệnh tiểu đường."
 • Xác nhận một cách phóng đại, bao gồm phóng đại về "mẹo" hoặc "thủ thuật"
 • Xác nhận kết quả không có thực trong khung thời gian cụ thể
 • Xác nhận phương pháp điều trị bệnh tiểu đường không chính xác
 • False or misleading claims about product attributes, quality, or functionality
 • Setting confusing or misleading expectations for delivery times
 • False or misleading claims about return processes
 • False or misleading claims about the services provided

14. Nội dung gây tranh cãi
Chính sách
Quảng cáo không được chứa nội dung khai thác các vấn đề chính trị hoặc xã hội gây tranh cãi vì mục đích thương mại.

15. Trang đích không hoạt động
Chính sách
Quảng cáo không được chuyển mọi người đến trang đích không hoạt động. Điều này bao gồm nội dung trang đích can thiệp vào khả năng điều hướng khỏi trang đó của một người.

Ví dụ

 • Trang hoặc trang web lỗi đang được xây dựng
 • Trang đích là tệp PDF hoặc JPEG
 • Trang đích không khớp với sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng bá trong quảng cáo
 • Trang đích tự động tải tệp xuống máy tính của một người
 • Trang đích yêu cầu bạn tải xuống các chương trình hoặc phần mềm bổ sung để truy cập nội dung trên trang
 • Trang đích có xếp hạng Trang web tin cậy thấp
 • Chuyển mọi người đến một nhóm đóng hoặc bí mật trên Facebook
 • Chuyển mọi người tới www.facebook.com

16. Thiết bị giám sát
Chính sách
Quảng cáo không được quảng bá việc bán camera theo dõi, phần mềm theo dõi điện thoại di động hoặc thiết bị giám sát khác được ẩn đi.

17. Ngữ pháp & Lời lẽ tục tĩu
Chính sách
Quảng cáo không được chứa ngôn từ tục tĩu hay nội dung sai ngữ pháp và dấu câu. Biểu tượng, số và chữ cái phải được sử dụng đúng cách, mà không nhằm mục đích né tránh quy trình xét duyệt quảng cáo hoặc các hệ thống kiểm soát khác của chúng tôi.

18. Chức năng không tồn tại
Chính sách
Quảng cáo không được chứa hình ảnh minh họa chức năng không tồn tại.

Ví dụ

 •  Hình ảnh nút trong hình ảnh quảng cáo thể hiện chính xác vị trí bạn được chuyển đến, như nút Mua ngay trên quảng cáo chuyển hướng mọi người đến trang web mua sắm
 • Chức năng không tồn tại trên hình ảnh quảng cáo, như nút phát hoặc biểu tượng thông báo hay hộp kiểm
 • Quảng cáo mô phỏng tính năng hoặc chức năng của Facebook

19. Sức khỏe cá nhân
Chính sách
Quảng cáo không được chứa hình ảnh "trước và sau" hoặc hình ảnh chứa kết quả bất ngờ hoặc không thể xảy ra. Nội dung quảng cáo không được ngụ ý hoặc tìm cách tạo ra sự ngộ nhận tiêu cực nhằm quảng bá chế độ ăn kiêng, giảm cân hoặc các sản phẩm liên quan đến sức khỏe khác. Quảng cáo cho các sản phẩm về sức khỏe, thể hình hoặc giảm cân phải được nhắm mục tiêu đến người từ 18 tuổi trở lên.

nội dung bị cấm trong quảng cáo Facebook 7

Hình ảnh được duyệt và không được duyệt khi quảng cáo thực phẩm chức năng

20. Dịch vụ cho vay nóng, trả trước tiền mặt và phiếu bảo lãnh
Chính sách
Quảng cáo không được quảng bá dịch vụ cho vay nóng, trả trước chi phiếu, phiếu bảo lãnh hoặc bất kỳ hình thức vay nhỏ, ngắn hạn nào khác nhằm chi trả cho chi phí của ai đó cho đến hạn thanh toán tiếp theo.

21. Tiếp thị đa cấp
Chính sách
Quảng cáo quảng bá cơ hội thu nhập phải mô tả đầy đủ mô hình kinh doanh hoặc sản phẩm liên quan và không được quảng bá mô hình kinh doanh kiếm lời nhanh mà chỉ phải đầu tư ít, bao gồm cơ hội tiếp thị đa cấp.

Ví dụ
Mô hình "làm giàu nhanh"

22. Đấu giá xu
Chính sách
Quảng cáo không được quảng bá đấu giá xu, đấu giá kiểu thầu hoặc các mô hình kinh doanh tương tự khác.

23. Giấy tờ giả
Chính sách
Quảng cáo không được quảng bá giấy tờ giả như bằng, hộ chiếu, giấy nhập cảnh giả, v.v..

24. Nội dung chất lượng thấp hoặc gây phiền toái
Chính sách
Quảng cáo không được chứa nội dung dẫn đến trang đích bên ngoài mang lại trải nghiệm không mong muốn hoặc khó chịu. Điều này bao gồm định vị quảng cáo sai lệch, chẳng hạn như các tiêu đề quá giật gân và đưa mọi người đến trang đích có chứa lượng nội dung gốc tối thiểu và phần lớn và nội dung quảng cáo chất lượng thấp hoặc không liên quan.

Ví dụ

 •  Liên kết đến các trang đích chứa nội dung gốc và nổi bật phù hợp với quảng cáo
 • Giảm thiểu văn bản chặn hoặc ngăn mọi người xem văn bản gốc trên trang đích của bạn
 • Hiển thị toàn bộ bài viết trên trang đích chính
 • Sử dụng hình ảnh bị cắt quá nhiều hoặc yêu cầu mọi người nhấp vào quảng cáo để xem hình ảnh đầy đủ
 • Bao gồm nội dung quảng cáo lừa bịp khuyến khích mọi người nhấp vào quảng cáo
 • Làm nổi bật nội dung gợi dục hoặc gây sốc trên trang đích
 • Hiển thị quảng cáo độc hại hoặc lừa dối trên trang đích
 • Có tỷ lệ quảng cáo cao so với nội dung trên trang đích
 • Sử dụng quảng cáo bật lên, quảng cáo chèn giữa hoặc các định dạng quảng cáo khác gây ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng trên trang đích

25. Phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại
Chính sách
Quảng cáo không được chứa phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc bất cứ phần mềm nào dẫn đến trải nghiệm không mong muốn hoặc lừa dối. Điều này bao gồm các liên kết đến trang web có những sản phẩm này.

26. Hoạt ảnh động
Chính sách
Quảng cáo không được chứa hình động flash hoặc âm thanh có thể phát tự động mà không cần đến thao tác của người dùng hoặc mở rộng trong Facebook sau khi ai đó nhấp vào quảng cáo.

27. Thiết bị phát trực tuyến trái phép
Chính sách
Quảng cáo không được quảng bá sản phẩm hoặc mặt hàng tạo điều kiện hoặc khuyến khích truy cập trái phép vào phương tiện kỹ thuật số.

28. Tránh né các hệ thống
Chính sách
Quảng cáo không được sử dụng thủ thuật để tránh né quy trình xét duyệt quảng cáo hoặc các hệ thống kiểm soát khác của chúng tôi. Thủ thuật bao gồm các kỹ thuật cố gắng che giấu trang đích hoặc nội dung của quảng cáo.
Ví dụ
Sử dụng biểu tượng hoặc ký tự Unicode trong văn bản quảng cáo nhằm mục đích che giấu các từ hoặc cụm từ
Hạn chế quyền truy cập của Facebook vào trang đích của quảng cáo
Cố gắng tạo tài khoản quảng cáo mới sau khi chúng tôi áp dụng biện pháp đối với tài khoản hiện tại vì vi phạm chính sách của chúng tôi

29. Các sản phẩm và dịch vụ tài chính bị cấm
Chính sách
Quảng cáo không được quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính thường liên quan đến cách quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo, chẳng hạn như quyền chọn nhị phân, phát hành tiền ảo lần đầu tiên ra công chúng hoặc đồng tiền ảo. Vui lòng nhấp vào đây để tìm hiểu thêm.

Ví dụ

 • “Bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân ngay bây giờ và nhận tiền thưởng cho 10 giao dịch không có rủi ro!”
 • “ICO mới! Hãy mua tiền ảo NGAY để được giảm giá 15%!”C

Trên đây là các nguyên tắc và nội dung bị cấm trong quảng cáo Facebook. Chúng tôi tin rằng chỉ với những kiến thức này quảng cáo của bạn 100% sẽ được duyệt. Đừng quên thường xuyên ghé Blog của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích về Digital Marketing.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét